Thương mại & XNK

Xuất nhập khẩu là một trong những nghành trọng điểm trong hoạt động kinh tế của một quốc gia. Một quốc gia muốn phát triển mạnh phải có sự giao lưu trao đổi hàng hóa trong nước và với các quốc gia trên thế giới.

Với nhiều kinh nghiệm trong hoạt động ngoại thương và thương mại xuất nhập khẩu, Bảo Lâm Holdings sẵn sàng hỗ trợ miễn phí Quý khách hàng toàn bộ quy trình xuất nhập khẩu hàng hóa.

Thương mại xuất nhập khẩu chính là thương mại, phân phối và xuất nhập khẩu ủy thác. Trong mỗi lĩnh vực của thương mại xuất nhập khẩu, các doanh nghiệp sẽ có các dịch vụ cụ thể hỗ trợ việc lưu thông hàng hóa ở tầm vĩ mô, cụ thể hơn là hỗ trợ các cơ quan, doanh nghiệp xuất – nhập khẩu hàng hóa và hỗ trợ các thủ tục hải quan cần thiết.

Các doanh nghiệp kinh doanh nghành thương mại xuất nhập khẩu giống như Bảo Lâm Holdings chính là cánh tay phải giúp nền kinh tế phát triển mạnh mẽ hơn.

Bảo Lâm Holdings cung cấp các dịch vụ thương mại xuất nhập khẩu như:

THƯƠNG MẠI

Thương mại bao gồm các hoạt động thương mại tự do mua bán hàng hóa trong nước và khu vực Châu Á. Hoạt động thương mại bao gồm xuất khẩu và nhập khẩu.

Bảo Lâm Holdings doanh đa dạng các loại hàng hóa, cung cấp sản phẩm dịch vụ cho nhà sản xuất, nhà phân phối và người tiêu dùng. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm về ngoại thương và thương mại xuất nhập khẩu, với đội ngũ công nhân viên giàu kinh nghiệm giúp công việc kinh doanh của khách hàng luôn được thuận lợi.

PHÂN PHỐI

Bảo Lâm Holdings có hệ thống kho bãi và trung tâm phân phối lớn giúp việc sản xuất hoặc phân phối sản phẩm cho khách hàng không bao giờ bị gián đoạn.

Ngoài ra, chúng tôi có thể liên kết với các cảng dịch vụ, hệ thống phương tiện vận chuyển đa dạng, nhanh chóng, có thể đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng. Với đội ngũ vận chuyển đông đảo, chúng tôi có mặt tại hâu khắp các tỉnh thành phố lớn trên cả nước và luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.

XUẤT NHẬP KHẨU ỦY THÁC

Ngoài các hoạt động về xuất khẩu, nhập khẩu, phân phối chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ về ủy thác xuất nhập khẩu. Dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu chính là tấm vé thông hành cho khách hàng trong và ngoài nước. Ngoài ra, Bảo Lâm Holdings cũng cung cấp thêm dịch vụ tư vấn xuất nhập khẩu ủy thác. Cụ thể như sau:

 • Bảo Lâm Holdings sẽ thay mặt khách hàng ký kết các hợp đồng ngoại thương và thực hiện thanh toán ngoại thương liên quan.
 • Với những khách hàng trong nước đang tìm kiếm đối tác, Bảo Lâm Holdings sẽ tư vấn, giới thiệu khách và các mặt hàng kinh doanh.
 • Hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng các thủ tục XNK hàng hóa, thay mặt khách hàng thực hiện các thủ tục XNK và giao nhận tại các cảng.
 • Hỗ trợ và cùng khách hàng giải quyết các khiếu nại liên quan đến khách nước ngoài.
 • Tư vấn tài chính trong việc thanh toán, mức thanh toán và thời hạn thanh toán trên cơ sở sự tin tưởng từ phía khách hàng.
 • Hiểu rõ tính thời vụ của hàng hóa, nắm rõ đặc trưng khu vực địa lí của từng vùng miền khác nhau.
 • Bảo Lâm Holdings có kinh nghiệm lâu năm làm việc với nhiều đối tác trong cũng như ngoài nước thông qua các sàn thương mại điện tử uy tín trên thế giới. Thông thạo mọi quy định về xuất nhập khẩu.

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

 • Bảo Lâm Holdings luôn cam kết cung cấp dịch vụ nhanh – gọn- an toàn – hiệu quả, đảm bảo mọi hoạt động xuất nhập khẩu hoặc ủy thác của khách hàng đều diễn ra thuận lợi và nhanh chóng.
 • Quy trình giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu đảm bảo đúng tiến độ, địa điểm chính xác.
 • Đội ngũ cán bộ công nhân viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi.
 • Giá cước vận tải rẻ – dịch vụ tận tâm, hệ thống kho bãi rộng rãi, chuyên nghiệp, đội ngũ vận chuyển đông đảo.

Với Bảo Lâm Holdings, uy tín và chất lượng dịch vụ luôn được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để việc kinh doanh của khách hàng phát triển, đồng thời chúng tôi hy vọng có thể góp phần công sức của mình thúc đẩy sự phát triển tối đa ngành xuất nhập khẩu tại Việt Nam.

Bài viết liên quan