HISMART NEW ZEALAND MILK

Là doanh nghiệp trẻ, song Bảo Lâm Holdings được kế thừa kinh nghiệm hơn 20 năm phân phối các sản phập nhập khẩu, đặc biệt là sữa…của Ban lãnh đạo và Cổ đông Công ty. Cùng với đó, khát vọng luôn được Bảo Lâm Holdings ấp ủ là nâng cao tầm vóc Việt. Làm thế nào để giúp trẻ em Việt cao lớn hơn, thông minh hơn, tự nhiên hơn? Làm thế nào để trẻ em Việt được uống sữa tốt nhất, ngon nhất mà bố mẹ không phải chi quá nhiều tiền?

Nỗi trăn trở của Bảo Lâm Holdings đã được hóa giải khi chúng tôi tự tin mang đến cho trẻ em Việt Nam từ 0 đến trên 2 tuổi sản phẩm sữa công thức nhập khẩu với chất lượng cùng giá thành tốt nhất có tên gọi Hismart New Zealand Milk – sản xuất nguyên lon 100% tại New Zealand với những tiêu chuẩn khắt khe nhất của thế giới và Chính phủ nước sở tại.

Hismart được sản xuất bởi sự kết hợp dây chuyền hiện đại bậc nhất, đội ngũ khoa học đẳng cấp thế giới và kế thừa những công thức sữa tốt nhất cho trẻ em tại Công ty Winston Nutritional – New Zealand.

Từ việc phân tích nguồn sữa mẹ, công thức Hismart đã ra đời bằng sự chắt lọc tinh túy và kết hợp các nguyên liệu tự nhiên tốt nhất, đảm bảo không có phụ gia cũng như chất lạ gây ảnh hưởng đến sự phát triển tự nhiên của trẻ. Sản phẩm được nghiên cứu để hỗ trợ tăng trưởng vượt trội cả về chiều cao và trí não của trẻ.

Bên cạnh đó, với nguyện vọng của Bảo Lâm Holdings, bằng cầu nối Đại sứ quán New Zealand, đội ngũ chuyên gia hàng đầu của Winston Nutritional đã dành hơn một năm nghiên cứu sâu sắc về thể trạng, nhu cầu dinh dưỡng của trẻ sơ sinh Việt Nam nói riêng và trẻ em châu Á nói chung. Từ đó, công thức của Hismart có sự hoà hợp tốt nhất với trẻ em Việt Nam và châu Á.

Hơn nữa, nguồn cung cấp bột sữa để tạo nên Hismart là những bò sữa khỏe mạnh, được đối xử nhân đạo. Tiêu chuẩn về môi trường sống của bò sữa được kiểm tra nghiêm ngặt bởi đội kiểm tra quan sát phúc lợi động vật và đo lường an toàn thực phẩm của New Zealand. Nguồn sữa bò của New Zealand được thế giới công nhận là sạch, tự nhiên 100% khiến Bảo Lâm Holdings càng thêm tự tin giúp bố mẹ vơi đi nỗi lo con bị dậy thì sớm – một bất thường sinh lý ở trẻ đang hiện hữu khắp nơi trên thế giới.

Cùng với đó, nhà máy sản xuất ra sản phẩm Hismart cũng được đầu tư những thiết bị xử lý thông số kỹ thuật mới nhất và cao cấp nhất ở New Zealand và thế giới, bao gồm:

–        Hệ thống đóng gói khí quyển sửa đổi – Hoa Kỳ:

–        Hệ thống Eagle Vision – Hà Lan

–        Hệ thống máy đúc lon Ferrum – Thụy Sỹ,

–        Hệ thống máy X-ray – Vương Quốc Anh

 

Bảo Lâm Holdings tự hào là Nhà phân phối độc quyền sản phẩm thương hiệu Hismart tại Việt Nam.

Hệ thống phân phối Hismart do Bảo Lâm Holdings tổ chức lớn mạnh không ngừng với hình thức đa kênh: cửa hàng mẹ, bé tại các tỉnh; cửa hàng truyền thống; cửa hàng trên các trang thương mại điện tử uy tín; hệ thống website, fanpage của công ty….Bảo Lâm Holdings mong muốn mỗi lon sữa Hismart sẽ được cung cấp tới từng gia đình, đảm bảo nhu cầu của trẻ không bao giờ bị gián đoạn với sự tiện lợi tối ưu dù khó khăn, dịch bệnh, thiên tai.

Để chúng tôi có cơ hội tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm, Quý khách hàng vui lòng liên hệ qua các kênh thông tin trực tiếp của Hismart:

Hotline:1900055569

Email: info@blh.com.vn

Website quốc tế: Hismart.nz

Website phân phối tại Việt Nam: Hismartmilk.vn

Fanpage: Hismartmilk

Kênh youtube: HighVietnam

Công Dụng Sản Phẩm.

LỰA CHỌN TỐT NHẤT CHO SỰ PHÁT TRIỂN CHIỀU CAO VÀ TRÍ NÃO CỦA TRẺ

Giúp Bé Phát Triển Thể Chất Toàn Diện.

Hismart – New Zealand Milk – công thức dinh dưỡng nhất tổng hợp, cân đối 40 dưỡng chất với 25 vitamin, khoáng chất.

DHA Tối Ưu.

Cùng với bộ bốn dưỡng chất đặc biệt: Choline, Inositol, L- Carnitine, Nucleotides, Taurine giúp mẹ yên tâm 1.000 ngày của bé – thời điểm vàng phát triển trí não.

Nucleotides

Thành phần tự nhiên trong sữa mẹ đóng vai trò quan trọng trong việc tối ưu hóa các phản ứng miễn dịch khi trẻ được tiêm phòng vaccine

Săt.

Là khoáng chất thiết yếu không thể thiếu đối với sức khỏe và sự phát triển của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Công thức Hismart bổ sung hàm lượng sắt hợp lý kết hợp vitamin C khiến trẻ hấp thụ tối đa khoáng chất đặc biệt này.

CAO LỚN HƠN THÔNG MINH HƠN.

Vitamin K1.

Có nhiệm vụ quan trọng với chức năng đông cầm máu, hệ sương răng và hệ tim mạch. Hàm lượng vitamin K1 trong Hismart  đạt tiêu chuẩn khắt khe nhất của New Zealand.

Choline và Inositol.

Là những thành phần quan trọng của tế bào. Choline đóng vai trò thiết yếu trong thiết yếu trong quá trình chuyển hóa chất béo , tham gia vào quá trình dẫn truyền thần kinh. Inositol có tác dụng tạo ra Phospholipid là thành phần cơ bản của màng tế bào và tế bào thần kinh.

Canxi Vượt Trội.

Giúp bé phát triển tối đa chiều cao.

Hỗn hợp 4 loại dầu thực vật. 

Dầu đậu nành, dầu cọ, dầu hương dương, dầu dừa có hàm lượng Olice cao, giúp chuyển hóa năng lượng tối ưu, tăng cường hấp thụ Canxi hiệu quả.

ARA ( Axit Arachidonic)

Thành phần quan trọng của hệ thống thần kinh trung ương.