Về chúng tôi

Bảo Lâm Holdings là tập đoàn doanh nghiệp tư nhân hoạt động đa ngành nghề.

Với kinh nghiệm hoạt động trong nhiều lĩnh vực, Bảo Lâm holdings hướng tới trở thành doanh nghiệp có sức ảnh hưởng lớn trong nước và từng bước vươn ra châu lục, góp phần khẳng định vị thế đất nước trên con đường hội nhập quốc tế. 

 

 

Thành viên

Tầm nhìn, sứ mệnh & giá trị cốt lõi

Tầm nhìn

Với kinh nghiệm hoạt động trên nhiều lĩnh vực, ngành nghề, Bảo Lâm holdings luôn từng bước hoàn thiện chất lượng và dịch vụ hơn nữa, định hướng trở thành đơn vị hàng đầu trong từng lĩnh vực mà chúng tôi tham gia.

Mục tiêu của Bảo Lâm holdings không chỉ là dẫn đầu mà còn đồng hành cùng các đơn vị để ngày càng khẳng định vị thể của Việt Nam trên nền kinh tế thế giới. 

Sứ mệnh

Với đối tác: Người đồng hành tốt nhất của các đối tác, gia tăng các giá trị đầu tư, đem lại lợi ích xứng đáng và bền vững cho các bên tham gia.

Với nhân viên: Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn, luôn tạo cơ hội thể hiện cho tất cả nhân viên.

Với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, đóng góp tích cực cho sự ổn định, phát triển của xã hội. 

Giá trị cốt lõi

Bảo Lâm Holding được xây dựng 5 yếu tố cốt lõi :
1. Sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ hoàn hảo luôn là tiêu chí hàng đầu;
2. Con người là tài sản lớn nhất, là nhân tố chủ đạo của Bảo Lâm Holdings;
3. Môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, thân thiện và gắn kết;
4. Là đối tác uy tín - tin cậy - hiệu quả.
5. Đề cao giá trị xã hội và tính bền vững trong quá trình xây dựng, phát triển. 

lịch sử hình thành & phát triển

Các hoạt động thương mai mại bán hàng hóa xuất nhập khẩu. Chúng tôi kinh doanh đa dạng các loại hàng hóa sản phẩm dịch vụ cung cấp cho nhà sản xuất, nhà phân phối và người tiêu dùng.

xây dựng nền móng: 2006 - 2008

Hoạt động trong lĩnh vực Xuất nhập khẩu, công ty có chức năng chính là kinh doanh dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu, dịch vụ thương mại, bao gồm cả xuất nhập khẩu và bán buôn, bán lẻ hàng hóa trên thị trường nội địa. Công ty đã thiết lập quan hệ thương mại với nhiều quốc gia trên thế giới đặc biệt là Đức, Mỹ, Ý và các nước Châu Âu, là thành viên đứng đầu trong việc nhập khẩu các mặt hàng gia dụng, trang thiết bị nội thất, máy móc phụ tùng...

Đội ngũ nhân sự

Các hoạt động thương mai mại bán hàng hóa xuất nhập khẩu. Chúng tôi kinh doanh đa dạng các loại hàng hóa sản phẩm dịch vụ cung cấp cho nhà sản xuất, nhà phân phối và người tiêu dùng.